093.1919.888

Báo giá cát xây dựng

Báo giá cát san lấp

Báo giá đá xây dựng

Báo giá gạch xây dựng

Báo giá xi măng xây dựng
Báo giá vật liệu xây dựng

Home>Nhu cầu vật liệu cát xây dựng ngày càng tăng mạnh

Nhu cầu vật liệu cát xây dựng ngày càng tăng mạnh

Nhu cầu vật liệu cát xây dựng ngày càng tăng mạnh. Theo những số liệu thông kê trong những năm gần đây, nghành kinh doanh cát trên thế giới trị giá khoảng 70 tỷ USD và tiếp tục gia tăng mạnh. Con số khổng lồ này đặt ra lo ngại về sự ảnh hưởng tiêu cực đến hệ thống sông biển và các dòng chảy trên toàn thế giới từ hoạt động khai thác cát.

Lý do giá cát xây dựng tăng trong năm 2019

Tin liên quan:

Cát xây dựng

Đá xây dựng

Gạch xây dựng

Cát san lấp

Xi măng xây dựng

Nhu cầu vật liệu cát xây dựng ngày càng tăng mạnh

Ở tại Việt Nam, nghành công nghiệp xây dựng cũng tăng vọt mỗi năm. Hàng loạt các khu đô thị, chung cư, nhà phố… các khu dân cư.. hệ thống giao thông..v.v… được xây dựng và tu sửa mỗi năm. Từ đó dẫn đến nguồn cung cát xây dựng trở lên dần khan hiếm hơn.

Thị trường cát trong nước 6 tháng đầu năm 2017 cũng cho thấy sự biến động rõ dệt – nhất là tại khu vực các tỉnh thành miền Nam. Giá cát tăng nhưng nguồn cung vẫn thiếu trầm trọng.

Cát chủ yếu dùng trong xây dựng những công trình hiện đại. Gần như mọi toà cao ốc, đường xá và trung tâm thương mại xây mới ở các thành phố châu Á đều sử dụng cát làm vật liệu.

Và để có cát, người ta hút cát từ sông và biển với tốc độ ngày càng tăng và đang có nguy cơ vượt ra khỏi tầm kiểm soát. Ở các vùng biển sâu của Mỹ, cát cũng đang được hút lên để xây dựng những còn đường bờ biển từ Louisiana tới New Jersey.

Trên đây là một số thông tin, số liệu biểu hiện sự tăng trưởng mạnh về nhu cầu sử dụng cát tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Hy vọng các nhà sản xuất, cung cấp cát có thể có những giải pháp đáp ứng được nhu cầu tăng mạnh của thị trường trong tương lai.

>> Quý khách vui lòng Liên hệ: 093.1919.888-08.6658.1666 để được tư vấn thêm về cách vật liệu xây dựng cho 1m2 tường.

CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG NAM THÀNH VINH

Địa chỉ: 99/3 Nguyễn Hữu Dật-P.Tây Thạnh-Q.Tân Phú

Hotline: 093.1919.888-08.6658.1666

Email: info@namthanhvinh.vn

Website: www.vatlieuxaydungsg.com