093.1919.888

Báo giá cát xây dựng

Báo giá cát san lấp

Báo giá đá xây dựng

Báo giá gạch xây dựng

Báo giá xi măng xây dựng
Báo giá vật liệu xây dựng

Home>Đơn vị nhận thi công bơm cát san lấp mặt bằng tại Cần Thơ

Đơn vị nhận thi công bơm cát san lấp mặt bằng tại Cần Thơ

Đơn vị nhận thi công bơm cát san lấp mặt bằng tại Cần Thơ – Nam Thành Vinh chuyên cung cấp dịch vụ nhận thi công san lấp mặt bằng cho các công trình xây dựng tại thành phố Cần Thơ. Giá dịch vụ rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

báo giá cát xây dựng

Bạn đang có nhu cầu bơm cát san lấp nền, san lấp mặt bằng tại cần thơ? bạn đang không biết lựa chọn đơn vị thi công nào uy tín và chuyên nghiệp? Hãy đến với công ty Nam Thành Vinh chúng tôi – đơn vị công ty bơm cát san lấp chuyên nghiệp và uy tín số 1 tại Việt Nam

Cần Thơ là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế cao, tại đây nghành xây dựng trong những năm qua cũng đang phát triển không ngừng với các khu đô thị, chung cư, nhà phố, nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp.. móc nên khắp nơi.

Việc thi công san lấp nền đối với các công trình xây dựng là việc quan trọng đầu tiên cần giải quyết. Và giải pháp đặt ra là cần có những đơn vị thi công san lấp mặt bằng chuyên nghiệp để đảm bảo được mọi yêu cầu.

Tin liên quan:

Cát xây dựng

Đá xây dựng

Gạch xây dựng

Cát san lấp

Xi măng xây dựng

Giá bơm cát san lấp mặt bằng tại Cần Thơ

Chi phí – đơn giá, bảng báo giá dịch vụ thi công bơm cát san lấp mặt bằng tại Cần Thơ mang đến cho quý khách thông tin về giá, để từ đó quý khách hàng nắm bắt được thông tin, đưa ra những so sánh nhận định và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

STT VẬT LIỆU SAN LẤP ĐƠN GIÁ TÍNH M3 GHI CHÚ
1 Cát san lấp 100,000 – 130,000 Giá thi công chưa bao hồm thuế VAT

Ghi chú: Bảng báo giá trên đây của công ty chúng tôi  chỉ mang tính chất tham khảo, vì giá có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: Đường vận chuyển, vị trí san lấp..(thường thì giá chi tiết sẽ được đưa ra sau khi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã tiến hành khảo sát, tính toán).

Là đơn vị hoạt động lớn mạnh, sở hữu nhiều lợi thế trong tay, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng giá thành dịch vụ rẻ nhất, nhiều ưu đãi nhất.

Nam Thành Vinh – đơn vị dịch vụ thi công bơm hút cát san lấp mặt bằng tại Cần Thơ

Luôn nắm bắt được nhu cầu của thị trường xây dựng trên cả nước, hiểu và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy ngay kể từ khi mới thành lập, Nam Thành Vinh đã giành được niềm tin của khách hàng trên cả nước. Cho đến nay chúng tôi đã thực hiện bơm hút cát san lấp mặt bằng cho nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ tại Cần Thơ và trên cả nước. Trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà thầu xây dựng lớn nhỏ.

Quy trình bơm cát san lấp mặt bằng tại Cần Thơ

Quy trình làm việc của chúng tôi được tóm gọn trong 6 bước làm việc dưới đây:

Bước 1: Tiến hành khảo sát mặt bằng công trình cần thi công bơm cát san lấp nền.

Bước 2: Đưa ra định mức khối lượng cát cần san lấp hay xác định khối lượng cát cần san lấp cho công trình (kết quả lấy từ quá trình khảo sát).

Bước 3: Đưa ra biện pháp thi công bơm cát san lấp (các nhân viên kỹ thuật của Nam Thành Vinh sẽ đưa ra những tính toán chi tiết cho quá trình thi công bơm cát san lấp: Khối lượng cát, tiến độ thi công, phương tiện máy móc cần sử dụng…).

Bước 4: Báo giá và ký hợp đồng bơm cát san lấp cho chủ đầu tư công trình.

Bước 5: Tiến hành thi công bơm cát san lấp, trung chuyển cát san lấp đến công trình.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao mặt bằng và thanh toán hợp đồng.

Những lý do nên chọn bơm cát san lấp mặt bằng của Nam Thành Vinh

  • Nam Thành Vinh có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao cùng hệ thông máy móc, phương tiện vận chuyển, thiết bị hiện đại. Luôn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu phục vụ thi công cho mọi công trình lớn nhỏ.
  • Sở hữu trong tay nhiều mỏ cát, vựa cát, các kho cát lớn trên khắp các tỉnh thành miền Nam với đầy đủ các loại cát (cát đen, cát già..) đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật của cát san lấp.
  • Sở hữu đội ngũ xe tải lớn nhỏ, luôn đáp ứng mọi yêu cầu về địa hình, đảm bảo được tiến độ thi công san lấp.
  • Chúng tôi có máy bơm cát, Xà lan, xán cạp……… có thể thực hiện thi công ở những mặt bằng có đường vào khó khăn, chật hẹp.
  • Chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
  • Giá thành dịch vụ thi công của chúng tôi luôn có giá rẻ và cạnh tranh so với các đơn vị thi công khác trên thị trường.

>> Quý khách vui lòng Liên hệ: 093.1919.888-08.6658.1666 để được tư vấn thêm

CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG NAM THÀNH VINH

Địa chỉ: 99/3 Nguyễn Hữu Dật-P.Tây Thạnh-Q.Tân Phú

Hotline: 093.1919.888-08.6658.1666

Email: info@namthanhvinh.vn

Website: www.vatlieuxaydungsg.com