093.1919.888

Báo giá cát xây dựng

Báo giá cát san lấp

Báo giá đá xây dựng

Báo giá gạch xây dựng

Báo giá xi măng xây dựng
Báo giá vật liệu xây dựng

Home>Cập nhật hàng ngày bảng giá cát xây dựng tại huyện Củ Chi: Nam Thành Vinh

Cập nhật hàng ngày bảng giá cát xây dựng tại huyện Củ Chi: Nam Thành Vinh

Giá vật liệu xây dựng thành phố hồ chí minh –  Cập nhật thông tin  Giá cát xây dựng tại Củ Chi. Thị trường giá vật liệu xây dựng tại tphcm luôn có sự biến động.

Tuy sự thay đổi về giá là không đáng kề trên một đơn vị cát nhưng nếu như tính trên tổng thể cả công trình xây dựng thì sự thay đổi này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí xây dựng vì vậy khách hàng cũng cần chú ý. Dưới đây là bảng báo giá cát xây dựng tại huyện Củ Chi được cập nhật mới nhất của công ty vật liệu xây dựng Nam Thành Vinh cung cấp để quý khách hàng tham khảo:

báo giá cát xây dựng mới nhất

Thông tin giá vật liệu xây dựng cập nhật mới nhất – Bảng giá cát xây dựng tại huyện Củ Chi

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG TÍNH M3 GIÁ CÓ VAT (10%) GHI CHÚ
1 Cát san lấp 130.000 VNĐ 145.000 VNĐ Còn hàng
2 Cát xây tô 150.000 VNĐ 165.000 VNĐ Còn hàng
3 Cát vàng xây dựng     Còn hàng
4 Cát Tân Châu     Còn hàng
5 Cát bê tông     Còn hàng

Cảnh báo: Hiện nay trên thị trường cung cấp cát xây dựng có tương đối nhiều đơn vị cung cấp cát xây dựng với giá thành vật liệu tương đối thấp so với giá thành tại công ty cung cấp vật liệu xây dựng Nam Thành Vinh. Tuy nhiên người tiêu dùng cần phải cẩn thận kiểm tra kỹ lưỡng vì rất có thể đơn vị đó cung cấp cát biển hoặc những loại loại cát xây dựng kém chất lượng gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng công trình

Tin liên quan:

Cát xây dựng

Đá xây dựng

Gạch xây dựng

Cát san lấp

Xi măng xây dựng

Trên đây là bảng báo giá cát xây dựng tại khu vực huyện Củ Chi tphcm của công ty Vật liệu xây dựng Nam Thành Vinh, mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng để lại bình luận.Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng là những lời động viên quan trọng cũng như là những góp ý để chúng tôi xây dựng sản phẩm – dịch vụ ngày một tốt hơn.

Quý Khách hàng lưu ý: “Giá cát xây dựng tại khu vực Củ Chi” có thể thay đổi theo biến động giá của thị trường vật liệu xây dựng hoặc theo từng ngày. Vì vậy để biết chính xác giá cát xây dựng thì Quý khách vui lòng Liên hệ: 093.1919.888-08.6658.1666 để được tư vấn kỹ hơn về báo giá cát xây dựng tại khu vực Củ Chi

>> Quý khách vui lòng Liên hệ: 093.1919.888-08.6658.1666 để được tư vấn thêm

CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG NAM THÀNH VINH

Địa chỉ: 99/3 Nguyễn Hữu Dật-P.Tây Thạnh-Q.Tân Phú

Hotline: 093.1919.888-08.6658.1666

Email: info@namthanhvinh.vn

Website: www.vatlieuxaydungsg.com